Microsoft

Microsoft ปกป้องการซื้อกิจการของ Bethesda หลังจากคดีฟ้องร้อง Activision Blizzard

Microsoft ได้ปกป้อง Bethesda หลังจากที่คณะกรรมาธิการการค้าแห่งสหพันธรัฐของสหรัฐฯ อ้างถึงบริษัทในการฟ้องร้องข้อตกลงที่เสนอกับ Activision Blizzard ทั้ง Microsoft และ Activision Blizzard ได้ตอบสนองต่อการฟ้องร้องของ FTC ที่เผยแพร่ขัดแย้งกับข้อโต้แย้งของหน่วยงานกำกับดูแลอย่างมาก FTC ติดตามข่าวลือก่อนหน้านี้ว่ามีแนวโน้มที่จะฟ้องร้องเพื่อขัดขวางการซื้อกิจการ Activision Blizzard มูลค่าเกือบ 69 พันล้านดอลลาร์ของ Microsoft โดยประกาศความตั้งใจที่จะทำเช่นนั้นเมื่อต้นเดือนนี้ ดูเหมือนว่าจะเชื่อมั่นในข้อกังวลของคู่แข่งหลักอย่าง Sony คณะกรรมาธิการอ้างถึงความกลัวว่าการควบรวมกิจการจะทำให้ Microsoft "ปราบปรามคู่แข่ง" จากการแสดงหลักฐานว่า…
Star Wars

ประกาศภาพยนตร์ Star Wars ใหม่ 3 เรื่อง รวมถึงเรื่องที่มี Rey

Disney ได้ประกาศอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับ เกม Star Wars ไลฟ์แอ็กชันเรื่องใหม่ 3 เรื่องที่กำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนา รวมถึงเรื่องที่จะได้เห็น Daisy Ridley กลับมารับบทเป็น Rey แม้ว่า Star Wars จะปรากฏตัวอย่างสม่ำเสมอด้วยการแสดงต่างๆ ของ Disney+ ภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชั่นสตาร์วอร์สมีทั้งขาขึ้นและขาลงตั้งแต่ดิสนีย์ได้รับสิทธิ์ในแฟรนไชส์ The Force Awakens ได้รับความนิยมอย่างมากทั้งในบ็อกซ์ออฟฟิศและในหมู่นักวิจารณ์ ในขณะที่ Rogue One ก็ประสบความสำเร็จเช่นเดียวกัน The Last…
Overwatch 2

ข้อผิดพลาดแผนที่ Overwatch 2 ทำให้ผู้เล่นเสียชีวิตหลังจากออกจากการวางไข่

Bug ที่แปลกประหลาดกับหนึ่งในแผนที่ใน Overwatch 2 เกมยิงฮีโร่ของ Blizzard พบว่าผู้เล่นคนหนึ่งเสียชีวิตทันทีที่พวกเขาออกจากจุดเกิด เกมเล่นฟรียอดนิยมเพิ่งได้รับการยกเครื่องครั้งใหญ่ด้วยการเปิดตัว Overwatch 2 ซีซั่น 4 ซึ่งเห็นการมาถึงของฮีโร่ใหม่ Lifeweaver พร้อมกับการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการเล่นมากมาย เดิมทีประกาศที่ BlizzCon 2019 หลังจากประสบความสำเร็จอย่างมากในการโจมตีครั้งแรกของ Blizzard ในเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง ในตอนแรก Overwatch 2 ได้รับการต้อนรับที่หลากหลายจากเกมเมอร์หลายคน ในขณะที่การย้ายไปยังโมเดลเล่นฟรีนั้นได้รับการยกย่องจากบางคน แฟน Overwatch ดั้งเดิมบางคนรู้สึกผิดหวังกับสิ่งที่พวกเขาถือว่าเป็นไมโครทรานส์แอคชั่นที่มากเกินไปในภาคต่อที่มีรายละเอียดสูง แม้จะเริ่มต้นอย่างคร่าวๆ…
Overwatch 2

ผู้เล่น Overwatch 2 กำลังใช้ Lifeweaver เพื่อทำลายอัลติเมทของเพื่อนร่วมทีม

Lifeweaver เป็นส่วนเสริมใหม่ล่าสุดในบัญชีรายชื่อฮีโร่ที่กำลังเติบโตของ Overwatch 2 แต่ความสามารถเฉพาะตัวของตัวละครสนับสนุนบางตัวได้ส่งผลกระทบในทางลบต่อผู้เล่นในระหว่างการต่อสู้ การเปิดตัวซีซั่นที่ 4 ของ Overwatch 2 นั้นค่อนข้างยาก โดยผู้เล่นหลายคนดิ้นรนเพื่อให้ได้มาฮีโร่ตัวใหม่เนื่องจากปัญหาเกี่ยวกับเวลาคิวที่ส่งผลกระทบต่อทั้งการจับคู่และการซื้อภายในร้านของเกม Lifeweaver เป็นตัวละครที่รายล้อมไปด้วยความคาดหวังและความกังวลตั้งแต่เปิดตัวเมื่อต้นเดือนเมษายน การออกแบบและชุดอุปกรณ์ที่โดดเด่นของเขาชนะใจแฟนเกมจำนวนมากอย่างรวดเร็ว แต่คนอื่นๆ ระวังชุดความสามารถของตัวละครหลังจากที่พวกเขาแสดงออกมาในตัวอย่างที่เปิดเผยของเขา ในขณะที่ Lifeweaver มีประโยชน์มากมายให้ผู้เล่นหลายคนมองว่าเขาเป็นตัวเลือกหลักสำหรับโทรล เนื่องจากความสามารถของ Life Grip ของตัวละครนี้สามารถขนส่งผู้เล่นพันธมิตรข้ามระยะทางโดยไม่ต้องขออนุญาตจากพวกเขา ฟังก์ชันที่ตั้งใจไว้ของ Life Grip คือการช่วยให้ผู้เล่นได้รับการช่วยเหลือหากจำเป็น แม้ว่านี่จะเป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์อย่างไม่ต้องสงสัยสำหรับการช่วยเหลือพันธมิตรที่เสี่ยงต่อการตกจากแผนที่ แต่ก็ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถสร้างความยุ่งเหยิงกับเพื่อนร่วมทีมได้…
Capcom

Capcom เผยสติ๊กเกอร์เตือนรถ Resident Evil ขำขำ

Capcom เปิดตัวชุดสติ๊กเกอร์เตือนรถตลกสำหรับสถานการณ์ต่างๆ โดยมีตัวละครยอดนิยมบางตัวจากแฟรนไชส์ ​​Resident Evil สติกเกอร์เหล่านี้ช่วยให้ผู้ขับขี่แสดงความรักต่อ เกมออนไลน์ Resident Evil ในขณะเดียวกันก็มีประโยชน์ในการเตือนผู้อื่นบนท้องถนน Resident Evil เป็นหนึ่งในแฟรนไชส์ที่โดดเด่นที่สุดจาก Capcom ซึ่งได้รับความนิยมมากว่า 27 ปีหลังจากเปิดตัวเกมแรกบน PlayStation ดั้งเดิม ในปี 2022 Resident Evil เป็นซีรีส์เกมที่ใหญ่ที่สุดของ Capcom ด้วยยอดขายมากกว่า 135 ล้านหน่วยทั่วโลก ในขณะที่ Monster…
Capcom

Capcom ประกาศขายครั้งใหญ่

Capcom เพิ่งประกาศการขาย Publisher ครั้งใหญ่อาจบินไปภายใต้เรดาร์ของแฟน ๆ บางคนที่ต้องการเข้าร่วมในข้อเสนอที่ยอดเยี่ยม ตลอดหลายปีที่ผ่านมา Capcom ได้สร้างเกมที่น่าทึ่งขยายไปสู่รุ่นต่อรุ่น และบางเกมก็วางจำหน่ายในราคาเพียงเศษเสี้ยวของราคาที่ปกติจะซื้อได้ Capcom เป็นหนึ่งในผู้เผยแพร่และผู้พัฒนาที่มีอิทธิพลมากที่สุดในประวัติศาสตร์เกม นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในช่วงปลายทศวรรษที่ 70 บริษัทได้ทำให้เกมและแฟรนไชส์ที่เกมเมอร์หลายคนชื่นชอบ เช่น Resident Evil และ Street Fighter มีชีวิตขึ้นมา และยังคงเดินหน้าสร้างเกมชื่อดังใหม่ๆ ที่แฟน Capcom รอคอยในอนาคต การสร้างแฟรนไชส์เกมที่ใหญ่ที่สุดในโลกทำให้ Capcom ได้รับการสนับสนุนอย่างแข็งแกร่งจากเกมเมอร์หลายคนที่ทุ่มเทให้กับการแสวงหาความคิดสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่องของบริษัท อย่างไรก็ตาม…
STALKER 2

นักพัฒนา STALKER 2 ตอบสนองต่อการแฮ็คล่าสุด

เมื่อวันที่ 12 มีนาคม ทีมพัฒนาของ เกมออนไลน์ STALKER 2: Heart of Chernobyl ได้ออกแถลงการณ์หลังจากการโจมตีทางไซเบอร์ที่ส่งผลให้ข้อมูลรั่วไหลสำหรับชื่อที่กำลังจะมาถึง แถลงการณ์ประณามการโจมตีโดยทีม hackerชาวรัสเซีย และ GSC Game World สาบานว่าจะยังคงดำเนินต่อไปในขณะที่ STALKER 2 พัฒนาต่อไปแม้จะมีสถานการณ์ต่อเนื่องก็ตาม เมื่อเร็ว ๆ นี้ ทีม hackerชาวรัสเซียได้รั่วไหลข้อมูลของ STALKER 2 ที่ได้รับจากบัญชีผู้พัฒนา GSC…
Deadly Premonition

ผู้กำกับเกมคิดว่า Devs ควรเรียกเก็บเงินสำหรับการอัพเดต

Hidetaka Suehiro ผู้พัฒนา เกมออนไลน์ Deadly Premonition ข้ามความคาดหวังที่ว่าผู้พัฒนาเกมควรต้องอัพเดตเกมฟรี การทำงานเป็นผู้กำกับของทั้งสองชื่อ Deadly Premonition และผลงานอื่นๆ ที่น่าจดจำในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Suehiro มีผลงานดังต่อไปนี้เนื่องจากวิธีการพัฒนาเกมที่แปลกใหม่และลักษณะเฉพาะของงาน ตัวอย่างเช่น ลางสังหรณ์มรณะ โดดเด่นในฐานะจดหมายรักของ Twin Peaks สุดคลาสสิกในนิยาย Weird และภาคต่อของมันนำสิ่งต่าง ๆ ไปสู่อีกระดับด้วยโทนเสียงที่ทั้งเป็นลางสังหรณ์และไร้สาระโดยสิ้นเชิงในคราวเดียว Suehiro เป็นที่รู้จักภายใต้นามแฝง Swery65 ประสบความสำเร็จในการระบุกลุ่มเฉพาะที่ด้อยโอกาสอย่างมากในอุตสาหกรรมเกมด้วยซีรีส์นี้ แม้ว่าจะเป็นที่ชื่นชอบของคนทั่วโลกตาม เมื่อเร็ว…
I Am Jesus Christ

เกม I Am Jesus Christ ให้คุณเปลี่ยนน้ำให้เป็นไวน์และเข้าร่วมงานเลี้ยงอาหารค่ำมื้อสุดท้าย

ตัวอย่างใหม่ได้รับการปล่อยตัวสำหรับเกมผจญภัยมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่กำลังจะมาถึง I Am Jesus Christ นำเสนอการเปลี่ยนน้ำให้เป็นไวน์และเข้าร่วมงานเลี้ยงอาหารค่ำมื้อสุดท้าย การพัฒนาเกม PC I Am Jesus Christ ทำให้เกิดความขัดแย้งในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเนื่องจากเนื้อหาของเกม ผู้พัฒนา SimulaM ก็ยังคงแน่วแน่ในการอุทิศตนให้กับโปรเจกต์ และตัวอย่างใหม่สำหรับ I Am Jesus ตอนนี้ได้รวบรวมว่ารูปแบบการเล่นของ True Christ จะมีลักษณะอย่างไร I Am Jesus Christทำให้เกิดความปั่นป่วนในช่วงต้นปี 2019 เมื่อตัวอย่างภาพยนตร์แสดงให้ผู้เล่นแสดงปาฏิหาริย์ด้วยมือที่เปล่งประกาย…

การอัพเดต Minecraft Java ทำให้การเดินทางบนน้ำแข็งง่ายยิ่งขึ้น

Gamer คนหนึ่งพบวิธีแก้ปัญหาที่ผิดปกติในการข้ามแผนที่ขนาดใหญ่ในบางครั้งใน Minecraft ของ Mojang โดยแชร์วิดีโอของตัวเองที่กำลังขึ้นเขาบนเรือน้ำแข็งใน Minecraft Java 1.19.4 รุ่นก่อนวางจำหน่าย ในขณะที่ผู้เล่นคอนโซลและมือถือคุ้นเคยกับ เกมออนไลน์ Minecraft's Bedrock Edition มากที่สุด ซึ่งมีแนวโน้มที่จะเสถียรกว่าและใช้งานได้กับอุปกรณ์เกมหลากหลายประเภท Minecraft รุ่น Java คือจุดเริ่มต้นของแฟรนไชส์และยังคงได้รับความนิยมจากผู้เล่นพีซีจำนวนมาก เปิดตัวในฐานะเกมพีซีอินดี้ขนาดเล็กโดย Mojang Studios ในปี 2009 Minecraft ได้กลายเป็นที่แพร่หลายเกือบทั่ววัฒนธรรมป๊อปในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา นอกเหนือจากชื่อหลักซึ่งมีอยู่ในอุปกรณ์เกือบทุกชนิดที่สามารถเล่นเกมได้ ยังมี…